Thị trường bất động sản ở Anh giao dịch ì ạch

Canhonewcityhcm.com – Halifax cho biết, lãi suất cho vay mua nhà không cao nhưng sự sụt giảm về khả năng tài chính của người dân Anh đã khiến phân khúc BDS trở nên ì ạch.

Hơn 1 năm kể từ sau cuộc bỏ phiếu Brexit, giá nhà trung bình ở Anh đã tăng thêm hơn 5.000 Bảng và tiếp tục nhích lên theo từng tháng. Tháng 7 vừa qua đã ghi nhận mức tăng 0,4%, lớn nhất kể từ cuối năm 2016.

Kết quả khảo sát của Halifax cho biết, dù lãi suất cho vay mua nhà không cao nhưng lương thấp và sự sụt giảm về khả năng tài chính của người dân Anh đã khiến phân khúc BDS phát triển thành ì ạch. Tuy nhiên, thiếu hụt nguồn cung dai dẳng đã góp phần đẩy chi phí lên cao và duy trì trong thời gian dài.

Các nhà đánh giá kì vọng, từ giờ tới khi khoản cho vay ưu đãi trị giá 115 tỷ Bảng Anh kết thúc vào tháng 2 năm sau sẽ phát huy tác dụng trong việc kích thích sức mua, kéo giảm giá BDS và mở ra nhiều thời cơ có nhà cho người dân Anh.

Anh sở hữu máy ATM phun gel theo dõi tội phạmAnh sở hữu máy ATM phun gel theo dõi tội phạm

Canhonewcityhcm.com – Anh mới đấy đã sở hữu các máy rút tiền tự động ATM có công nghệ phun gel có thể theo dõi tội phạm.

Phải sở hữu hệ thống bảo mật cho xe hơi thông minh ở AnhPhải sở hữu hệ thống bảo mật cho xe hơi thông minh ở Anh

Canhonewcityhcm.com – Chính phủ Anh đã ra các quy định mới dành cho các nhà sản xuất xe xe 4 bánh thông minh để đảm bảo an toàn, an ninh trước các nguy cơ từ tin tặc.

Anh muốn chi 40 tỷ EUR để rời EUAnh muốn chi 40 tỷ EUR để rời EU

Canhonewcityhcm.com – Anh khẳng định sẽ trả châu Âu 40 tỷ EUR để đã đi vào hoạt động các thủ tục rời khỏi EU hay Brexit, không thêm 1 đồng. Tuy nhiên, đấy thực sự không phải là các gì EU mong muốn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/