Thị trường bất động sản tại Canada giảm nhiệt mạnh trong 7 năm

Canhonewcityhcm.com – Theo thông báo mới nhất của Hiệp hội địa ốc Canada, giá nhà trung bình ở đất nước hình lá phong đã giảm hơn 10%, xuống chỉ còn dao động 504.000 CAD/căn.

Thị trường bất động sản tháng 6/2017, thời điểm chuyển nhượng nhà thường nhộn nhịp nhất trong năm ở Canada, đã giảm nhiệt mạnh khi giá nhà trung bình và số lượng nhà phân phối ra giảm xuống mức thấp nhất 7 năm qua.

Có 2 lý do dẫn đến sự sụt giảm này. Thứ nhất là sự một số một sốh tân trong chính sách phân phối hàng giá nhà đất của một số tỉnh cũng như của liên bang theo hướng siết chặt việc phân phối nhà cho người nước ngoài. Thứ hai là lãi suất ngân hàng cho vay thế chấp mua nhà điều chỉnh tăng cao hơn trước đây.

Nhiều chuyên gia cho rằng giá nhà ở Canada tăng cao trong thời gian dài là do một số phân khúc “nóng” ở Toronto và Vancouver.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *