Thị trường Bitcoin tại Trung Quốc vẫn giao dịch tốt sau lệnh cấm ICO

Canhonewcityhcm.com – Trong lúc 1 số sàn chuyển nhượng thông báo đóng cửa, các nhà đầu tư tiền ảo hiện chuyển sang mua và bán Bitcoin trực tiếp có nhau trên các phân khúc ngang hàng.

Theo Reuters, nhiều tuần sau khi Trung Quốc ban hành lệnh cấm gây quỹ thông qua tiền ảo và đề nghị 1 số sàn chuyển nhượng Bitcoin đóng cửa, ngành công nghiệp tiền ảo ở nước này tưởng chừng như sẽ nguội lạnh đi nhưng thực ở lại sôi động hơn rất nhiều.

Trong khi 1 số sàn chuyển nhượng thông báo đóng cửa, những nhà đầu tư tiền ảo hiện chuyển sang mua và phân phối Bitcoin trực tiếp có nhau trên những phân khúc ngang hàng và thông qua những áp dụng nhắn tin. Lượng chuyển nhượng được ghi nhận tăng đột biến.

Trong ngắn hạn, lệnh cấm có tác động như 1 chất xúc tác tích cực tạo ra thời cơ kinh doanh có lời khi khiến cho giá Bitcoin ở Trung Quốc thấp hơn so có giá trên những sàn chuyển nhượng ở nước ngoài. Hiện 1 Bitcoin ở Trung Quốc được chuyển nhượng dao động 24.100 NDT (tương đương dao động 3.615 USD), trong khi ở phân khúc Mỹ là 4.200 USD.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *