Thị trường châu Á biến động trái chiều

Canhonewcityhcm.com – Chỉ số Nikkei 225 của Nhật Bản tăng 0,26%, chấm dứt chuỗi 5 ngày giảm điểm. Trong khi đó, phân khúc Thượng Hải khá ảm đạm, còn Hong Kong, Trung Quốc phải hủy chuyển nhượng.

Thị trường châu Á sáng nay (25/8) biến động trái chiều, trong bối cảnh các nhà đầu tư vẫn thận trọng trước các biến động từ kinh tế Mỹ và chờ đợi tài liệu từ hội nghị Thống đốc các Ngân hàng Trung ương lớn dự tính diễn ra.

Chỉ số Nikkei 225 của Nhật Bản tăng 0,26%, chấm dứt chuỗi 5 ngày giảm điểm. Kospi của Hàn Quốc gần như đi ngang khi chỉ tăng 0,05%. Trong khi đây, phân khúc Thượng Hải khá ảm đạm, còn Hong Kong, Trung Quốc phải huỷ chuyển nhượng do ảnh hưởng của cơn bão Hato.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư cũng đang kì vọng, cải cách thuế ở Mỹ sẽ sớm được thông qua khi có tài liệu rằng chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump đang đạt được đồng thuận cao hơn có Quốc hội về việc phân chia mức thuế.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *