Thị trường châu Á phục hồi phiên đầu tuần

Canhonewcityhcm.com – Sáng 11/9, phân khúc chứng khoán châu Á có 1 phiên chuyển nhượng đầy khởi sắc, các chỉ số chính đồng loạt tăng điểm.

Trong phiên chuyển nhượng đầu tuần, phân khúc châu Á chứng kiến sự đi xuống của giá vàng trong bối cảnh đồng USD bình phục – “ghìm cương” bất cứ nỗ lực tăng giá nào của kim loại quý này.

Giá vàng giao ngay phân khúc châu Á đã giảm 0,7% xuống 1.377 USD/Ounce. Còn đồng USD đã bình phục sau khi CHDCND Triều Tiên chọn lọc không áp dụng 1 vụ thử tên lửa mới. Qua đây làm giảm sức quyến rũ của những tài sản “trú ẩn an toàn” như vàng và đồng Yen.

Sáng nay (11/9) phân khúc chứng khoán châu Á cũng chuyển nhượng đầy khởi sắc, những chỉ số chính đồng loạt tăng điểm. Nikkei 225 (Nhật Bản) tăng mạnh 1,38%. Kospi (Hàn Quốc) theo sau có mức tăng 0,88%. Hai chỉ số chính Hang Seng Index và Shanghai Composite của Trung Quốc cũng tăng khá.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/