Thị trường chứng khoán châu Á biến động trước cuộc họp của FED

Canhonewcityhcm.com – Chứng khoán châu Á sáng nay (19/9) đã có phiên chuyển nhượng tăng giảm trái chiều, khác có đà đi lên của các phân khúc Âu Mỹ.

Cụ thể, chỉ số Nikkei tăng mạnh nhất tới 1,44%, trong khi một vài chỉ số lớn khác như HangSheng của Hong Kong (Trung Quốc); KOSPI của Hàn Quốc lại quay đầu giảm từ 0,1 đến 0,3%.

Trong cuộc họp diễn ra vào ngày hôm nay (19/9) và ngày mai (20/9), FED được cho là sẽ thông báo chuẩn bị giảm dần lượng trái phiếu khổng lồ đang nắm giữ, qua đây đẩy lợi suất trái phiếu lên cao.

Bên cạnh đây, phân khúc đang theo dõi sát sao các nhận định của Chủ tịch FED Janet Yellen về xu hướng lạm phát gần đây ở nền kinh tế đầu tàu địa cầu, đồng thời tìm kiếm manh mối về thời điểm cho lần tăng lãi suất thứ hai ở Mỹ. Đồng USD trong phiên sáng nay (19/9) đã tăng lên mức cao nhất 8 tuần.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/