Thị trường chứng khoán châu Á khởi sắc phiên cuối tuần

Canhonewcityhcm.com – Trên phân khúc chứng khoán châu Á sáng 6/10, tăng mạnh nhất là Kospi của Hàn Quốc có 0,9%, ở Nhật Bản Nikkei 225 ghi nhận mức đi lên 0,25%.

Tiếp nối đà hứng khởi trong phiên chuyển nhượng đêm qua (5/10) ở phân khúc Mỹ, toàn bộ những chỉ số chính trên phân khúc chứng khoán châu Á sáng ngày 6/10 đã đồng loạt tăng điểm.

Tăng mạnh nhất là Kospi của Hàn Quốc có 0,9%. Tiếp sau đó là ASX200 của Australia tăng thêm hơn 0,7%. Chứng khoán Australia đã có phiên chuyển nhượng tích cực nhờ lực đẩy từ cổ phiếu nhóm 4 ngân hàng lớn nhất là ANZ, Commonwealth, Westpac và NAB.

Còn ở Nhật Bản, Nikkei 225 ghi nhận mức đi lên 0,25%, trong khi Topix cũng tăng thêm 0,44%. Cùng chung xu hướng, 2 chỉ số chính của Trung Quốc là Shanghai Composite và HSI cũng tăng nhẹ từ 0,3 – 0,4%.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/