Thị trường chứng khoán châu Á tăng điểm

Canhonewcityhcm.com – Đà tăng mạnh nhất thuộc về chỉ số Kospi của Hàn Quốc, các chỉ số khác như Nikkei 225 của Nhật Bản hay Shanghai Composite của Trung Quốc cũng có mức tăng khá.

Phiên chuyển nhượng Thứ nhất của tháng 8, phân khúc chứng khoán châu Á đa số theo xu hướng đi lên, trước 1 vài tín hiệu tích cực từ nền kinh tế Trung Quốc.

Chỉ số PMI của Trung Quốc vừa được ra mắt sáng nay (1/8) đạt mốc 51,1 điểm, đã cho thấy, sản xuất của nền kinh tế lớn thứ hai địa cầu đã có mức tăng trưởng mạnh hơn dự báo. Nhờ đây, 1 vài chỉ số chính trên phân khúc châu Á đều có mức tăng điểm.

Đà tăng mạnh nhất thuộc về chỉ số Kospi của Hàn Quốc có mức tăng gần 1%, 1 vài chỉ số khác như Nikkei 225 của Nhật Bản hay Shanghai Composite của Trung Quốc cũng có mức tăng khá từ 0,2-0,5%.

Chứng khoán châu Á tăng điểm sau chọn lọc của FEDChứng khoán châu Á tăng điểm sau chọn lọc của FED

Canhonewcityhcm.com – Sau chọn lọc giữ nguyên lãi suất của Cục dự trữ liên bang Mỹ FED, 1 vài sàn chuyển nhượng chứng khoán châu Á đã có 1 phiên chuyển nhượng khởi sắc sáng 27/7.

Chứng khoán châu Á chuyển nhượng thận trọngChứng khoán châu Á chuyển nhượng thận trọng

Canhonewcityhcm.com – Trong phiên mở cửa sáng 25/7, đa số 1 vài chỉ số chính của châu Á đều giảm điểm, nhà đầu tư chuyển nhượng khá thận trọng.

Thị trường chứng khoán châu Á tràn ngập sắc đỏThị trường chứng khoán châu Á tràn ngập sắc đỏ

Canhonewcityhcm.com – Thị trường chứng khoán châu Á sáng 24/7 đã chứng kiến sắc đỏ tràn ngập.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc tại vị trí đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được xây dựng có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/