Thị trường chứng khoán châu Á tiếp tục phục hồi mạnh

Canhonewcityhcm.com – Thị trường chứng khoán châu Á sáng nay (15/8) đã chứng kiến sắc xanh cũng bao trùm.

Nối tiếp đà tăng trên phân khúc chứng khoán Âu-Mỹ, phân khúc chứng khoán châu Á sáng nay đã chứng kiến sắc xanh cũng bao trùm, khi căng thẳng Mỹ- Triều xuất hiện nhiều dấu hiệu hạ nhiệt từ cả 2 phía.

Theo đây, chỉ số Nikkei 225 của Nhật Bản có sức bật mạnh nhất, tăng tới 1,34%, do đồng Yên yếu. Tiếp đây là những chỉ số như ASX 200 của Australia, Shanghai Composite, Hangseng của Trung Quốc. Những lo ngại về 1 “cuộc đối đầu khốc liệt” giữa Washington và Bình Nhưỡng đã dịu xuống khi cả Ngoại trưởng Mỹ và Bộ trưởng Quốc phòng đều tuyên bố Mỹ ủng hộ biện pháp ngoại giao trong vấn đề Triều Tiên, đặc trưng là có sự giúp đỡ từ Trung Quốc.

Nhà đầu tư nước ngoài chuyển hướng phân phối ròng chứng khoán châu ÁNhà đầu tư nước ngoài chuyển hướng phân phối ròng chứng khoán châu Á

Canhonewcityhcm.com – Các nhà đầu tư nước ngoài đã phân phối ra 146 triệu USD cổ phiếu ở châu Á trong tháng 7 và chỉ riêng trong tuần đầu tháng 8, số cổ phiếu bị phân phối ra có giá trị 375 triệu USD.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *