Thị trường chứng khoán châu Âu và châu Á chìm trong sắc đỏ

Canhonewcityhcm.com – Các hành động đáp trả lẫn nhau giữa Mỹ và Triều Tiên khiến phân khúc chứng khoán Âu – Á có phiên chuyển nhượng không hề khả quan.

Thị trường chứng khoán châu Âu và châu Á ngày 9/8 đã có phiên chuyển nhượng không hề khả quan khi một số chỉ số chính đều đồng loạt giảm sâu. Nguyên nhân xuất phát từ căng thẳng tăng thêm, sau các tuyên bố mạnh mẽ liên quan đến một số hành động đáp trả lẫn nhau giữa Mỹ và Triều Tiên.

Tại châu Á, một số chỉ số chứng khoán lớn như Kospi Hàn Quốc và Nikkei 225 của Nhật Bản giảm mạnh nhất, lần lượt là 1,1% và 1,3%. Đồng Won cũng đã giảm giá mạnh kết thúc phiên. Còn ở châu Âu, một số chỉ số như FTSE 100 của Anh, DAX của Đức, CAC40 của Pháp cũng rớt giá mạnh từ khi mở cửa.

Lúc này, phân khúc chứng khoán phố Wall dù chưa mở phiên mới, nhưng một số chỉ số dự đoán tương lai cũng đã bị sắc đỏ chi phối.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/