Thị trường chứng khoán chứng kiến phiên mất điểm mạnh

Canhonewcityhcm.com – Thị trường chứng khoán trong nước đã phải chứng kiến 1 phiên mất điểm mạnh khi VN Index mất tới gần 18 điểm.

Thị trường chứng khoán trong nước ngày 9/8 đã phải chứng kiến 1 phiên mất điểm mạnh khi VN Index mất tới gần 18 điểm, mức giảm mạnh nhất kể từ đầu năm 2016. Như vậy, mốc 800 điểm mà phân khúc đang hy vọng VN Index sớm chinh phục, lại phát triển thành xa hơn.

Kết phiên, cả 2 chỉ số chính đều đồng loạt giảm mạnh, trong đây VN Index còn 773,66 điểm. Bị phân phối mạnh nhất phải kể đến BID của Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam, giảm sàn xuống 20.400 đồng và luôn trong hiện trạng trắng bên mua. Các mã trụ cột của phân khúc như CTG, VNM, VCB, GAS, PLX cũng chìm trong sắc đỏ.

Trong đây, SAB bất ngờ giảm 4,4% và khớp lệnh rất ít. Bộ đôi cổ phiếu tăng trần nhiều phiên liên tục HAI và HAR cũng bị phân phối rất mạnh và giảm sàn phiên ngày 9/8. Yếu tố bất ngờ trong phiên chiều nay là OGC, mã này đã tăng trần có dư mua trần hơn 8 triệu cổ phiếu. Thanh khoản trên toàn phân khúc phiên ngày 9/8 được đẩy lên mức rất cao có 434 triệu cổ phiếu được giao dịch, tương ứng giá trị 6.375 tỷ đồng.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/