Thị trường chứng khoán Mỹ chứng kiến làn sóng rút vốn dài nhất kể từ năm 2004

Canhonewcityhcm.com – Theo báo cáo mới nhất từ ngân hàng Bank of America Merrill Lynch, phân khúc chứng khoán Mỹ đang chứng kiến làn sóng rút vốn kéo dài nhất kể từ năm 2004.

Nhà đầu tư đã rút vốn khỏi phân khúc chứng khoán Mỹ trong 10 tuần không ngừng nghỉ có tổng lượng vốn là 30 tỷ USD, qua đó đánh dấu chuỗi tháo chạy dài nhất của dòng vốn kể từ năm 2004. Thay vào đó, họ chuyển sang những phân khúc mới nổi, châu Âu và chứng khoán Nhật Bản. Tổng lượng vốn đổ vào những phân khúc này đã lên tới 36 tỷ USD trong vòng 10 tuần vừa qua.

Theo đánh giá của Bank of America, đó là do tâm lý né tránh rủi ro của những nhà đầu tư, liên quan đến những diễn biến chính trị gần đó cũng như khả năng suy yếu sức mạnh nội ở của phân khúc Mỹ.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/