Thị trường chứng khoán Mỹ giao dịch khởi sắc

Canhonewcityhcm.com – Chỉ số S&P 500 tăng 0.29%, đạt trên 2,477 điểm. Chỉ số Dow Jones và Nasdaq Composite tăng lần lượt là 0.47% và 0.02%.

Phiên chuyển nhượng đêm 25/7 của phân khúc chứng khoán Mỹ đã khởi sắc khi chỉ số S&P 500 đã thiết lập kỷ lục mới trong bối cảnh đó là tuần mở bán báo cáo lợi nhuận kinh doanh theo quý của 180/500 doanh nghiệp có vốn hóa phân khúc lớn nhất được niêm yết.

Đáng chú tâm trong phiên này, cổ phiếu của gã khổng lồ công Alphabet – doanh nghiệp mẹ của Google đã rớt tới 4% bất chấp doanh thu Quý II/2017 được mở bán là tăng tới 21% so có năm 2016. Nguyên nhân được cho là do lợi nhuận ròng của Google lại giảm sau khoản phạt hơn 2 tỷ USD phải nộp cho Ủy ban châu Âu liên quan đến quy định chống độc quyền.

Chứng khoán Mỹ giảm điểm mạnh do nhóm cổ phiếu công nghệChứng khoán Mỹ giảm điểm mạnh do nhóm cổ phiếu công nghệ

Canhonewcityhcm.com – Thị trường chứng khoán Mỹ đã có 1 phiên chuyển nhượng chìm trong sắc đỏ, xóa sạch tất cả mức tăng nhờ kết quả stress test khả quan của phiên trước.

Chứng khoán Mỹ chìm trong sắc đỏ khi cổ phiếu công nghệ lao dốcChứng khoán Mỹ chìm trong sắc đỏ khi cổ phiếu công nghệ lao dốc

Canhonewcityhcm.com -Chỉ số Nasdaq giảm 0,52%, tiếp đến là chỉ số Dow Jones và S&P 500. Dẫn đầu mức giảm của phân khúc là nhóm cổ phiếu công nghệ có mức vốn hóa lớn như Netflix, Apple, Amazon.

EU phạt Google 2,4 tỷ Euro vì vi phạm quy định chống độc quyềnEU phạt Google 2,4 tỷ Euro vì vi phạm quy định chống độc quyền

Canhonewcityhcm.com – Ngày 27/6, Ủy ban châu Âu tuyên bố phạt hãng Google của Mỹ khoản tiền kỷ lục 2,4 tỷ Euro do hãng này lạm dụng địa vị độc quyền, trái có luật lệ của Liên minh châu Âu.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/