Thị trường chứng khoán Mỹ lao dốc mạnh

Canhonewcityhcm.com – Chỉ số Dow Jones sụt hơn 230 điểm, mức giảm mạnh nhất kể từ ngày 17/8. Hai chỉ số S&P 500 và NASDAQ Composite cũng lao dốc gần 1%.

Vừa mở cửa trở lại sau ngày nghỉ Lễ Lao động, phân khúc chứng khoán Mỹ đã lao dốc mạnh trước tình hình căng thẳng ở Triều Tiên.

Tâm lý căng thẳng bao trùm phân khúc khi nhà đầu tư lo ngại về một vài diễn biến chính trị phức tạp trong thời gian tới, sau vụ thử bom nhiệt hạch của Triều Tiên cũng như nguy cơ về việc nước này tiếp tục thử nghiệm tên lửa liên lục địa sắp tới.

Thị trường chứng khoán châu Âu lao dốc phiên đầu tuầnThị trường chứng khoán châu Âu lao dốc phiên đầu tuần

Canhonewcityhcm.com – Chỉ số STOXX 600 đại diện cho 600 doanh nghiệp niêm yết lớn nhỏ của 18 nước châu Âu đã giảm 0,52%. Các chỉ số CAC của Pháp, DAX của Đức hay FTSE của Anh cũng giảm trên 0,3%.

Chứng khoán Mỹ tăng điểm nhờ số liệu kinh tế tích cựcChứng khoán Mỹ tăng điểm nhờ số liệu kinh tế tích cực

Canhonewcityhcm.com – Chứng khoán Mỹ đêm qua (30/8) đã có phiên tăng điểm mạnh nhờ một vài số liệu kinh tế tích cực vừa được mở bán.

Chứng khoán toàn cầu rung lắc do căng thẳng trên bán đảo Triều TiênChứng khoán toàn cầu rung lắc do căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên

Canhonewcityhcm.com – Trong phiên chuyển nhượng ngày 29/8, một vài phân khúc chứng khoán châu Á và châu Âu đã rung lắc mạnh sau khi Triều Tiên phóng thử tên lửa đạn đạo qua vùng biển Nhật Bản.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/