Thị trường chứng khoán Mỹ phản ứng trái chiều phiên đầu tuần

Canhonewcityhcm.com – Đêm 31/7, phân khúc chứng khoán Mỹ trong phiên đầu tuần đã có 1 phiên chuyển nhượng khá sôi động có nhiều diễn biến trái chiều.

Chỉ số công nghiệp Dow Jones thiết lập mức đỉnh mới nhờ cổ phiếu của Boing. Chốt phiên, chỉ số Dow Jones đã ghi nhận mức tăng 0,28%, trái ngược có xu hướng đi ngang của chỉ số S&P 500 và Nasdaq. Nguyên nhân của việc 2 chỉ số chứng khoánchính trên phân khúc Mỹ giảm điểm là do chịu áp lực phân phối ra của nhà đầu tư có cổ phiếu của Facebook và Alphabet – Công ty mẹ của Google.

Cũng trong đêm 31/7, việc 2 doanh nghiệp truyền thông lớn của Mỹ là Discovery Communications, có kênh Discovery Channel và Scripps Network tuyên bố sáp nhập có giá trị đồng trị lên tới gần 15 tỷ USD đã đưa tháng 7 trở thành tháng có vận hành M&A thành công nhất từ đầu năm đến nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc tại vị trí đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được xây dựng có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/