Thị trường chứng khoán Mỹ tiếp tục hành trình lập kỷ lục mới

Canhonewcityhcm.com – Trong phiên đêm 20/9 theo giờ Việt Nam, chỉ số công nghiệp Dow Jones và S&P 500 của Mỹ đã tăng nhẹ, tiếp tục hành trình xác lập mốc kỷ lục mới.

FED đã giữ nguyên lãi suất đúng như nhiều dự báo trước đây. Nhưng kỳ vọng về khả năng nâng lãi suất vào tháng 12/2017 của nhà đầu tư đã nhữngh tân, khi Ngân hàng Trung ương này báo hiệu sẽ có thêm một lần nâng lãi suất nữa vào cuối năm nay bất chấp những chỉ số lạm phát yếu kém gần đây.

Đồng thời, cơ quan này sẽ bắt đầu cắt giảm danh mục trái phiếu Chính phủ Mỹ và chứng khoán có chắc chắn bằng những khoản thế chấp đang nắm giữ trị giá 4,2 nghìn tỷ USD trong tháng 10 tới.

Ngay sau tuyên bố của FED, nhóm cổ phiếu tài chính đã nhảy vọt, kéo S&P 500 tăng thêm 0,06% lên 2,508.24 điểm. Trong khi Dow Jones cũng đánh dấu phiên tăng thứ 7 không ngừng nghỉ, cùng thêm 0,19% – lên mức hơn 22,412 điểm.

Chứng khoán Mỹ khởi sắc trong phiên đầu tuầnChứng khoán Mỹ khởi sắc trong phiên đầu tuần

Canhonewcityhcm.com – Đêm 18/9 (theo giờ Việt Nam), phân khúc chứng khoán Mỹ đã có phiên chuyển nhượng đầu tuần khởi sắc khi cả 3 chỉ số chính đều đồng loạt tăng điểm.

Chứng khoán Mỹ giảm điểm do lo ngại lạm phátChứng khoán Mỹ giảm điểm do lo ngại lạm phát

Canhonewcityhcm.com – Trong phiên chuyển nhượng đêm qua (14/9) theo giờ Việt Nam, đa số những chỉ số chính trên phân khúc chứng khoán Mỹ đã giảm điểm.

Chứng khoán Mỹ lên điểm do sức tàn phá của bão Irma nhỏ hơn chuẩn bịChứng khoán Mỹ lên điểm do sức tàn phá của bão Irma nhỏ hơn chuẩn bị

Canhonewcityhcm.com – Chứng khoán Mỹ đã có bước tăng trưởng mạnh do sức tàn phá của bão Irma nhỏ hơn chuẩn bị.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/