Thị trường chứng khoán phái sinh hấp dẫn nhà đầu tư

Canhonewcityhcm.com – Tỷ lệ đòn bẩy cao, 1 vốn 10 lời… chính là một số điểm quyến rũ kéo nhà đầu tư đến có phân khúc chứng khoán phái sinh ngay từ một số phút đầu mở cửa.

Sáng nay (10/8), đúng 8h45, hơn 2.000 tài khoản lần đầu chuyển nhượng trên phân khúc phái sinh. Tỷ lệ đòn bẩy cao, 1 vốn 10 lời, lỗ lãi tất toán ngay trong ngày, kiếm lời được ngay cả khi phân khúc đi xuống… chính là một số điểm quyến rũ kéo nhà đầu tư đến có phân khúc phái sinh ngay từ một số phút đầu mở cửa.

Chỉ 5 phút sau khi phân khúc bắt đầu, một số lệnh Thứ nhất đã được khớp trước sự vui mừng có phần ngạc nhiên của nhiều nhà đầu tư.

Đây là một số nhà đầu tư đã đặt lệnh cả trước khi phân khúc bắt đầu, sau khi lệnh được khớp, không ít người đã có lãi ngay trong tiếng chuyển nhượng Thứ nhất. Hào hứng, thú vị, cũng là một số cảm giác Thứ nhất họ nhận được khi chuyển nhượng chứng khoán phái sinh.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/