Thị trường chứng khoán thế giới hồi phục trong phiên đầu tuần

Canhonewcityhcm.com – Thị trường chứng khoán toàn cầu trong phiên chuyển nhượng đầu tuần ngày 14/8 đang chứng kiến sự bình phục khi các nhà đầu tư tiếp tục mua vào cổ phiếu.

Hầu hết một vài chỉ số chủ chốt trên phân khúc châu Á đều đi lên, có mức tăng mạnh nhất ở phân khúc Trung Quốc. Chỉ số Hang Seng và Shanghai Composite tăng lần lượt 1,36% và 0,88%. Trong khi ASX 200 của Australia và Kospi của Hàn Quốc đều lên hơn 0,6%.

Sắc xanh cũng bao phủ phân khúc châu Âu khi mở cửa phiên khi một vài chỉ số bình phục mạnh mẽ, có mức tăng đa số đều trên dưới 1%. Còn ở Mỹ, một vài chỉ số chứng khoán chủ chốt cũng đồng loạt đi lên và được dự báo sẽ bình phục mạnh mẽ trở lại, thậm chí có mức tăng điểm 3 con số – nhờ ảnh hưởng lan tỏa tích cực từ phân khúc Âu – Á.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/