Thị trường chứng khoán Việt Nam tăng cao nhất 9 năm qua

Canhonewcityhcm.com – Nửa đầu năm 2017, TTCK Việt Nam đã có mức tăng trưởng mạnh mẽ. Ngay trong tháng 7, chỉ số VN-Index đã đạt kỉ lục cao nhất 9 năm trở lại đây.

Đà tăng này của VN-Index vẫn đang tiếp tục tăng mạnh không ngừng. Ngay trong một số ngày gần đây, chỉ số này đã có ngày tăng hàng chục điểm. Trong phiên chuyển nhượng ngày 31/7, chỉ số VN-Index đã vượt qua ngưỡng cản 780 điểm 1 một sốh tiện dụng và chốt phiên có 783,55 điểm.

Tính từ đầu năm, trong tháng 7 chỉ số VN-Index đã tăng hơn 17%. Vốn hóa phân khúc chứng khoán Việt Nam tính đến đầu tháng 7 đã tăng hơn 25% so có cuối năm ngoái, đạt hơn 2,5 triệu tỷ đồng. Và nếu so sánh con số này có GDP, thì vốn hóa phân khúc chứng khoán Việt Nam tương đương 56,4% GDP của cả nước.

Để có được một số đánh giá rõ hơn về tiềm năng của phân khúc chứng khoán Việt Nam, mời quý vị theo dõi cuộc thảo luận giữa phóng viên THVN có ông Lê Đức Khánh – Giám đốc Chiến lược Công ty chứng khoán HSC.

Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/