Thị trường cửa hàng đồng giá đầy cạnh tranh tại Nhật Bản

Canhonewcityhcm.com -Trong bối cảnh nền kinh tế Nhật tăng trưởng ì ạch, phân khúc cửa hàng bán lẻ đồng giá không ngừng tăng trong nhiều năm nay.

Trong bối cảnh nền kinh tế Nhật tăng trưởng ì ạch, phân khúc cửa hàng phân phối lẻ đồng giá 100 Yen ở đó vẫn tăng trưởng mạnh mẽ, có sự thống trị của 4 tên tuổi lớn nhất là Daiso, Seria, Cando và Watts. Số cửa hàng của những thương hiệu này không ngừng tăng trong nhiều năm trở lại đó, hiện đã chạm 5.500 điểm phân phối hàng có giá trị ước tính đạt từ 5,8 – 7,7 tỷ USD.

Mặc dù tranh giành trên phân khúc phân phối lẻ Nhật rất khốc liệt khi có sự xuất hiện của cửa hàng tiện lợi, những nhà phân phối lẻ nước ngoài hay cửa hàng đồng giá trên Internet, những cửa hàng đồng giá truyền thống vẫn giữ được chỗ đứng của mình trong cuộc sống người dân Nhật Bản.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/