Thị trường du lịch Trung Quốc bùng nổ trong “Tuần lễ vàng”

Canhonewcityhcm.com – Tết Trung thu năm nay ở các nước châu Á cũng là thời điểm người dân Trung Quốc đón 4 ngày lễ Quốc khánh. Đây được gọi là "tuần lễ vàng" đối có ngành du lịch nước này.

Tuy mới chỉ bắt đầu tuần nghỉ lễ nhưng một vài cơ sở cung cấp du lịch Trung Quốc đã đón hơn 460 triệu lượt khách nội địa, tăng 11,4% so có cộng kỳ năm 2016.

Cứ mỗi dịp Quốc khánh, hàng trăm triệu người dân Trung Quốc lại về quê đón lễ cộng gia đình. Tình trạng chật kín người xếp hàng là hình ảnh thường thấy ở bất kỳ ga tàu, bến xe nào vào dịp này.

Trong 4 ngày qua, hệ thống đường sắt của Trung Quốc đã thực hiện ít nhất 10 triệu chuyến vận tải hành khách mỗi ngày. Lượng khách này đã có lại doanh thu lên tới 385 tỷ Nhân dân tệ cho Trung Quốc.

Lý giải nguyên nhân nhu cầu du lịch tăng cao so có mọi năm, một vài chuyên gia nhận định có việc mức sống càng ngày càng được nâng cao, một vài vận hành du lịch nghỉ dưỡng đã và đang trở thành chọn lọc tất yếu của của người dân Trung Quốc trong mỗi kỳ nghỉ lễ lớn.

Bên cạnh phân khúc du lịch nội địa, một vài vận hành đi vui chơi vui chơi ở nước ngoài cũng tăng vọt. Theo tiên liệu, sẽ có tới 6 triệu lượt du khách Trung Quốc đổ ra nước ngoài đón lễ.

Trung Quốc: Nhà ga, bến tàu chật cứng dịp Quốc khánhTrung Quốc: Nhà ga, bến tàu chật cứng dịp Quốc khánh

Canhonewcityhcm.com – Hôm qua (1/10) – ngày Thứ nhất của kỳ nghỉ lễ Quốc khánh Trung Quốc, rất đông người dân đã đổ về một vài nhà ga bến tàu để đi nghỉ lễ.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/