Thị trường ô tô tụt dốc dù giá xe giảm

Canhonewcityhcm.com – Thị trường ô tô tụt dốc dù giá xe giảm; Từ ngày 10/8, quản lý giá sữa từ khâu bán lẻ là những nội dung chính có trong cụm tin dưới đây.

Thị trường xế hộp tụt dốc dù giá xe giảm

Thị trường xế hộp trong tháng 7 đã giảm sâu mặc dù những hãng xe và đại lý xế hộp liên tục giảm giá phân phối và đưa ra những chương trình khuyến mãi lớn. Theo Hiệp hội những nhà sản xuất xế hộp Việt Nam, doanh số phân phối xe đã giảm 15% so có tháng trước đây và giảm tới 27% so có cộng kỳ năm ngoái. Kết quả này không nằm ngoài tiên đoán của giới đánh giá, do tâm lý chờ đợi tới năm 2018, thời điểm thuế nhập khẩu xế hộp nguyên chiếc từ khu vực ASEAN giảm xuống 0% so có mức 30% giai đoạn này.

Từ ngày 10/8, quản lý giá sữa từ khâu phân phối lẻ

Thay vì quản lý giá sữa theo giải pháp bình ổn giá, áp giá trần, từ ngày 10/8 cơ quan công dụng sẽ tập trung vào việc quản lý giá phân phối lẻ. So có những quy định trước đây, Thông tư 08 tôn trọng quyền tự định giá của công ty. Nếu nhữngh tân biên độ dưới 5%, công ty được chủ động điều chỉnh giá, nhưng phải thông báo và giải trình có cơ quan Nhà nước.

TP.HCM có tốc độ tăng trưởng thứ 2 châu Á sau 5 năm tới

Theo Bloomberg, TP.HCM được tiên đoán là đô thị có tốc độ tăng trưởng GDP thứ 2 châu Á vào năm 2021 và là đô thị thuộc khu vực Đông Nam Á duy nhất lọt vào top 5. 4 cái tên khác đều là những đô thị của Ấn độ. Với lợi thế là khu vực dịch vụ năng động và là 1 trọng điểm sản xuất, TP.HCM được những chuyên gia tiên đoán có tốc độ tăng trưởng GDP xấp xỉ 8%.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/