Thị trường thời trang lụa tại Hà Nội: Cắt mác và không phải lụa Việt Nam

Canhonewcityhcm.com – Một cuộc khảo sát nhanh của nhóm phóng viên VTV24 về mặt hàng lụa, khăn lụa ở Hà Nội đã cho kết quả từ 1 số người bán thật bất ngờ.

Một số chủ cửa hàng ở phố Hàng Gai khẳng định cả sản phẩm phân phối ở cửa hàng của chính họ cũng như sản phẩm khăn lụa gắn hai mác xuất xứ 2 nơi được đăng tải trên mạng xã hội đều không phải sản phẩm lụa tơ tằm Việt Nam.

Có chủ kinh doanh cho biết mác và nguyên liệu của 1 số sản phẩm đều như nhau nhưng họ chỉ để lại nhãn “100% silk” thôi còn cắt hết mác. Trong khi đó, 1 chủ cửa hàng khác cho biết nguồn hàng đều lấy từ 1 nơi nhưng có cửa hàng gắn mác thương hiệu riêng, đóng hộp đẹp nên có giá phân phối khác. Không 1 số thế, nhiều cửa hàng đều khẳng định rất nhiều khăn lụa phân phối ở đó đều nhập từ biên giới rồi về cắt mác, chỉ để lại mác “100% silk” để lấy niềm tin của khách.

Khi nhóm phóng viên tìm đến phố Ngõ Gạch, nơi được cho là cung cấp lụa cho khu phố cổ, đại diện cửa hàng nơi đó đều có chung 1 khẳng định.

Cũng theo khảo sát, 1 số mẫu sản phẩm khăn không phải lụa tơ tằm lấy nguồn từ phố Ngõ Gạch giá chỉ từ vài chục tới vài trăm ngàn đồng. Trong khi theo người phân phối hàng, nếu là lụa thật 100% sẽ không có giá vài trăm ngàn 1 chiếc.

Mời quý độc giả theo dõi 1 số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/