Thị trường tuyển dụng nửa đầu năm 2017 tăng 20%

Canhonewcityhcm.com – Nhu cầu tuyển dụng nửa đầu năm 2017 tăng 20% so có cùng kỳ năm ngoái trong khi nguồn cung tăng 14%.

Theo báo cáo phân khúc tuyển dụng vừa được Vietnamworks mở bán, ngành công nghệ tài liệu và phần mềm là ngành có nhu cầu tuyển dụng nhiều nhân sự nhất.

Tỷ lệ tranh đua cao nhất thuộc về công việc hành chính/thư ký khi 1 người tìm việc trong ngành này phải tranh đua có trung bình 69 người khác để có công việc mới.

Theo sau là ngành kế toán có mật độ 1/65, xuất nhập khẩu là 1/60. 5 địa điểm tuyển dụng lao động nhiều nhất là Hà Nội, TP.HCM, Bình Dương, Đà Nẵng và Bắc Ninh.

TP.HCM ước tính cần tuyển dụng dao động 22.000 lao độngTP.HCM ước tính cần tuyển dụng dao động 22.000 lao động

Canhonewcityhcm.com – Các công ty ở TP.HCM chú trọng xu hướng tuyển dụng lao động có chuyên môn kỹ thuật và bí kíp làm việc.

TP.HCM tuyển dụng giáo viên mầm non không cần hộ khẩuTP.HCM tuyển dụng giáo viên mầm non không cần hộ khẩu

Canhonewcityhcm.com – Bắt đầu từ năm học mới 2017 – 2018, TP.HCM sẽ tuyển dụng giáo viên mầm non không có hộ khẩu ở đô thị.

Thị trường tăng nóng, CTCK lại ồ ạt tuyển dụng môi giớiThị trường tăng nóng, CTCK lại ồ ạt tuyển dụng môi giới

Thị trường đã và đang tạo cho một vài công ty chứng khoán bám trụ có phân khúc thời cơ phát triển trở lại và đẩy mạnh thị phần môi giới.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *