Thị trường vật liệu xây dựng cuối năm thanh khoản cao

Canhonewcityhcm.com – Đại diện Hiệp hội Vật liệu xây dựng cho biết, cùng có sự bình phục của nhà đất, phân khúc chất liệu xây dựng năm nay có sự tăng trưởng rõ nét.

Với tâm lý xây nhà đón Tết, 3 tháng cuối hàng năm được coi là thời điểm “vàng” của việc xây sửa nhà ở miền Bắc. Năm nay, phân khúc chất liệu thi công có nhiều biến động khi giá cát tăng, một vài chất liệu phục vụ khâu đã đi vào hoạt động như sơn, trang trí nhà cửa… giá cả cũng có sự một vàih tân.

Cũng theo một vài đại lý vật liêu thi công, ngoài việc quan tâm tới giá cả, người dân rất quan tâm tới một vài chất liệu thích hợp có khí hậu Việt Nam. Đại diện Hiệp hội Vật liệu thi công cho biết, cộng có sự bình phục của nhà đất, phân khúc chất liệu thi công năm nay có sự tăng trưởng rõ nét.

Các chuyên gia cho rằng, có tình hình biến động giá cả giai đoạn này, nếu người dân xây sửa nhà, cần lên kế hoạch sớm, tránh thời điểm quá cận Tết, dễ phải chịu giá cao và không có nhiều thời gian chọn lọc sản phẩm ưng ý.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/