Thỏa thuận “bom tấn” trong lĩnh vực thanh toán quốc tế

Canhonewcityhcm.com – Đó là thỏa thuận giữa công ty công nghệ thẻ tín dụng hàng đầu của Mỹ là Vantiv và công ty xử lý thanh toán Worldpay của Anh.

Thỏa thuận “bom tấn” trong lĩnh vực chi trả quốc tế trị giá tới 9,3 tỷ Bảng (tương đương 12 tỷ USD) vừa được áp dụng giữa công ty công nghệ thẻ tín dụng danh tiếng của Mỹ là Vantiv và công ty xử lý chi trả Worldpay của Anh.

Thương vụ này được phân tích là sẽ tạo ra 1 nhà cung cấp dịch vụ chi trả thương mại điện tử danh tiếng địa cầu, có khả năng xử lý một số chi trả có tổng trị giá dao động 1.500 tỷ USD có số lượng 40 tỷ chuyển nhượng mỗi năm.

Trong thời gian qua, một số công ty như Vantiv và Worldpay đã đạt được tốc độ tăng trưởng mạnh, giữa bối cảnh người tiêu dùng có xu hướng chuyển từ chi trả bằng tiền mặt sang liên hệ thông minh.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/