Thời trang nhanh là gì?

Canhonewcityhcm.com – Các hãng thời trang nhanh cách tân mẫu mã, sản phẩm liên tục, cứ 1 tháng sẽ có sản phẩm mới công bố và thường hạn chế số lượng, tạo cảm giác hàng độc, không mua sẽ hết.

Điểm nhận biết Thứ nhất đây là các hãng thời trang nhanh cách tân mẫu mã, sản phẩm liên tục. Cứ trung bình, 1 tháng sẽ có sản phẩm mới được công bố, nhanh hơn gấp 3 đến 4 lần so có các hãng khác.

Thứ 2 là về số lượng. Các hãng thời trang nhanh thường hạn chế số lượng để tránh rủi ro hàng tồn kho và tạo cảm giác hàng độc, không mua sẽ hết.

Thời gian tới, phân khúc Việt Nam sẽ có sự góp mặt của Uniqlo và Forever 21, các tên tuổi đang ăn nên làm ra. Việt Nam dường như đang là điểm đến của các hãng thời trang nhanh. Để lý giải, doanh nghiệp nghiên cứu kỹ phân khúc Savills đã chỉ ra các nguồn gốc sau:

– Thứ nhất, mật độ dân số trong độ tuổi từ 20-30 của Việt Nam khá cao, chiếm dao động 25%. Đây là con số mơ ước của các hãng thời trang nhanh.

– Thứ hai, người Việt Nam vẫn có tâm lý sính ngoại.

– Thứ ba, theo tính toán của các hãng thời trang nhanh, tốc độ tăng trưởng của ngành này ở Việt Nam luôn ở mức cao dao động 20%.

Những nhận định trên không phải không có cơ sở khi thực ở Việt Nam là 1 trong 5 phân khúc có doanh thu phân phối hàng cao nhất của Zara. Tuy nhiên, đây mới chỉ là 1 nhân tố, để chọn lọc có mặt ở Việt Nam, các hãng thời trang nhanh đã có các nghiên cứu kỹ rất kỹ lưỡng và bải bản. Một trong các chiến lược được nhắm đến đây là giá cả.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/