Thử thách khi Amazon trở thành doanh nghiệp vốn hóa nghìn tỷ USD

Canhonewcityhcm.com – Amazon có thể sớm trở thành công ty trị giá 1.000 tỷ USD đầu tiên trên phân khúc. Song, chặng 1 vài con phố thứ hai của "ông lớn bán lẻ" sẽ không mấy dễ dàng.

Dựa trên sự phát triển chóng mặt của Amazon trên nhiều lĩnh vực thời gian qua, 1 vài nhà quan sát nhận định Amazon có thể sớm trở thành công ty trị giá 1.000 tỷ USD Thứ nhất trên phân khúc. Tuy nhiên, chặng 1 vài con phố thứ hai của “ông lớn bán lẻ” sẽ không mấy thuận lợi.

Theo Business Insider, chính 1 vài quy định ràng buộc trên phân khúc lao động và sức ép từ cộng đồng đang cản bước tiến thần tốc của Amazon. Đi cộng có sự tăng lên số lượng 1 vài thương vụ M&A của công ty này trên nhiều lĩnh vực là 1 vài lo ngại của giới làm luật về 1 đế chế độc quyền trên phân khúc.

Dù cho đầu tư nhiều vào công nghệ tự động trong hệ thống của mình và lợi nhuận chủ yếu vẫn đến từ lĩnh vực này, nhưng Amazon vẫn phải chứng minh khả năng có lại nhiều việc làm hơn ở 1 vài hệ thống bán bán lẻ, đồng nghĩa có giá thành nhân công cũng sẽ phình to.

Hiện ở, “ông lớn” này được định giá hơn 476 tỷ USD. Để đạt được cột mốc 1.000 tỷ USD, thì cần nổ lực tăng lên tới 110% giá trị cổ phiếu nữa.

Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/