Thủ tướng kêu gọi giới trẻ hãy đừng sợ thất bại khi khởi nghiệp

Canhonewcityhcm.com – Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc kêu gọi giới trẻ hãy đừng sợ thất bại khi khởi nghiệp, nhưng các KH trẻ, nhất là các sinh viên cần dự kiến thật kỹ càng.

Trong tối ngày 19/7, phát biểu ở Ngày hội Bến Tre Đồng khởi khởi nghiệp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã kêu gọi giới trẻ hãy đừng sợ thất bại khi khởi nghiệp, nhưng 1 vài KH trẻ, nhất là 1 vài sinh viên cần dự kiến kỹ càng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Thủ tướng bày tỏ vui mừng trở lại vùng đất quê hương Đồng khởi để tham dự phong trào Đồng khởi mới về khởi nghiệp và khát khao làm giàu. Trong 1 năm qua kể từ ngày phát động Chương trình Quốc gia khởi nghiệp, Bến Tre đã thành lập Hội đồng giải đáp khởi nghiệp, Trung tâm xúc tiến đầu tư khởi nghiệp, Quỹ đầu tư khởi nghiệp và hôm nay là công bố Cộng đồng khởi nghiệp của tỉnh, và đã có 100 công ty được thành lập từ phong trào khởi nghiệp.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cho rằng, khởi nghiệp không nhất thiết bắt nguồn từ mong muốn làm chủ, tìm kiếm lợi nhuận cao. Khởi nghiệp có khi chỉ là việc mở rộng kinh doanh sang lĩnh vực mới, sản phẩm mới, sáng tạo kỹ thuật mới. Ý tưởng khởi nghiệp dù nhỏ hay lớn đều đáng quý. Thủ tướng kêu gọi người dân Bến Tre hãy tự tin để vươn lên, hãy có các khát khao Bên cạnh đây để phát triển, bởi bí kíp cho thấy điều gì chúng ta trăn trở nhất sẽ khiến chúng ta tìm tòi sáng tạo mãnh liệt. Tinh thần đồng khởi của 1 vài bậc tiền bối vẫn vang vọng đến hôm nay chính là vì khi đây lãnh đạo phong trào đã nghĩ ra con các con phố khác, 1 vàih làm khác và dám quyết tâm theo đuổi đến cùng. Chương trình Đồng khởi khởi nghiệp và phát triển công ty Bến Tre chính là đang tiếp nối các trang sử hào hùng đây.

Thủ tướng khẳng định, Chính phủ sẽ tạo mọi điều kiện để có môi trường kinh doanh, khởi nghiệp thuận lợi nhất. Nhưng khởi nghiệp thành công được hay không là nằm ở chính 1 vài KH trẻ. Thủ tướng cũng mong muốn chính quyền 1 vài địa phương đừng để các suy nghĩ hành chính làm méo mó ý tưởng khởi nghiệp của giới trẻ.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở vị trí đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được xây dựng với tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/