Thúc đẩy hợp tác đầu tư giữa Việt Nam – EU

Canhonewcityhcm.com – Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ vừa có buổi tiếp Chủ tịch EuroCham Jen Ruebbert vào chiều ngày 29/8.

Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu – Eurocham là yếu tố đóng vai trò thúc đẩy hợp tác đầu tư giữa Việt Nam và Liên minh châu Âu, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ đã nhấn mạnh bởi thế trong buổi tiếp Chủ tịch EuroCham Jen Ruebbert chiều ngày 29/8.

Trao đổi về Hiệp định thương mại tự do Việt Nam – EU, Phó Thủ tướng cho rằng: đó là GĐ mà Việt Nam và EU đang rà soát pháp lý để đi tới phê chuẩn hiệp định, bởi thế, tiếng nói của Eurocham và những công ty châu Âu sẽ có tác động thúc đẩy nhanh công đoạn này; đồng thời cho biết, Chính phủ Việt Nam đã chỉ đạo giảm dần những thủ tục kiểm tra chuyên ngành đang chiếm tới hơn 30% tổng số thủ tục hải quan xuống mức 15% để tạo điều kiện thuận lợi cho công ty.

Ông Chủ tịch Jen Ruebbert cho biết Eurocham sẽ nỗ lực, tiếp xúc có Liên minh nghị viện châu Âu để yêu cầu phê chuẩn Hiệp định này “càng sớm càng tốt”; đồng thời cho biết, ngoài việc mở bán Sách Trắng Việt Nam 2017, những công ty châu Âu còn quan tâm tới phát triển xanh, bền vững và tiếp tục thi công, sớm mở bán Sách Xanh Việt Nam trong thời gian tới.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/