Thúc đẩy hợp tác tài chính châu Á – Thái Bình Dương

Canhonewcityhcm.com – Thúc đẩy các sáng kiến chính sách công và các giải pháp tài chính thông minh cho các dự án hạ tầng trong khối APEC là điều đã được các đại biểu nhấn mạnh.

Ngày làm việc Thứ nhất của Hội đồng giải đáp kinh doanh APEC, hay còn gọi tắt là ABAC, đã bắt đầu vào chiều nay (4/11) ở Đà Nẵng. Hoạt động này nằm trong khuôn khổ cuộc họp ABAC thứ 4 trong năm nay, cũng là cuộc họp ABAC cuối cùng để tổng hợp lại 1 số ý kiến đưa lên cho Hội nghị Thượng định APEC vào tuần sau.

Cuộc họp kín của Hội đồng giải đáp kinh doanh ABAC hôm nay tập trung vào chủ đề hỗ trợ tài chính. Vốn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ, 1 số dự án hạ tầng, hay biện pháp tài chính trong trường hợp thiên tai là các chủ đề được tiếp tục thảo luận giữa 1 số đại biểu.

Đại diện nhiều ngân hàng và doanh nghiệp bảo hiểm đã tham dự ABAC cũng đã trình bày kiến nghị của mình. Đặc biệt liên quan tới vốn cho thi công cơ sở hạ tầng, 1 số doanh nghiệp bảo hiểm và quỹ hưu trí đang coi đó là 1 phân khúc tiềm năng để đầu tư lâu dài.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/