Thực phẩm Việt Nam tiếp cận thị trường Mỹ

Canhonewcityhcm.com – Mỗi năm Mỹ phải chi hơn 119 tỷ USD cho nhập khẩu thực phẩm, trong đó các sản phẩm của Việt Nam chiếm hơn 3 tỷ USD.

Mỹ là 1 trong những quốc gia tiêu thụ thực phẩm danh tiếng địa cầu nhưng những công ty trong nước chỉ cung cấp được 1 phần nhu cầu, nên còn rất nhiều thời cơ dành cho những công ty nước ngoài, trong đây có những công ty Việt Nam. Một trong những hình thức tiếp cận chính là hợp tác để sản xuất hàng hoá dưới tên những nhà bán, bán lẻ có tiếng ở Mỹ.

Hơn 1.300 công ty đến từ 40 quốc gia đã có tới Hội chợ Nhãn hàng riêng vừa diễn ra ở đô thị Chicago những đặc sản của mỗi nước.

Đây là lần thứ 3 gian hàng Việt Nam có mặt ở Hội chợ và đã mau chóng nhận được sự quan tâm của những đối tác tiềm năng. Có công ty làm về sản phẩm dưa muối, dưa chua, sau 1 kỳ hội chợ đã ký được hợp đồng lên tới 8 triệu USD (tương đương gần 170 tỷ đồng).

Theo số liệu tính đến năm 2014, mỗi năm Mỹ phải chi hơn 119 tỷ USD cho nhập khẩu thực phẩm, trong đây những sản phẩm của Việt Nam chiếm hơn 3 tỷ USD.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/