Thương hiệu cam Cao Phong lấy chất lượng làm gốc

Canhonewcityhcm.com – Cam ở huyện Cao Phong được nhiều gia đình trồng theo tiêu chuẩn VietGap, chắc chắn về chất lượng và an toàn.

Nhắc đến huyện Cao Phong ở tỉnh Hòa Bình, nhiều người luôn nhắc đến 1 loại nông sản đặc trưng đấy là cam. Ngay sau khi được cấp chứng nhận chỉ dẫn địa lý Cao Phong cho sản phẩm cam năm 2014, chính quyền huyện đã chỉ đạo sát sao, giải đáp một số hộ dân trồng cam ngon và sạch.

Vì thế trong vài năm qua, nhiều hộ gia đình ở đấy trồng cam theo nguyên tắc VietGap. Phân bón, thuốc bảo vệ thực vật được chú trọng sử dụng đúng loại, đúng liều lượng để chăm sóc từ khi cây ra hoa, tạo quả đến khi được thu hoạch.

Hiện ở, trên toàn địa bàn huyện có hơn 2.000 ha qui mô đất trồng cam. Sản lượng cam mỗi năm lên tới 30.000 tấn, trong đấy có hơn 50% là cam được trồng theo nguyên tắc VietGap.

Hé lộ quy trình trồng cam VinhHé lộ quy trình trồng cam Vinh

Canhonewcityhcm.com – Hãy cộng chương trình Nói không có thực phẩm bẩn nghiên cứu về quy trình trồng cam Vinh nhé!

Cam canh tiền tỷ giữa đất trồng rauCam canh tiền tỷ giữa đất trồng rau

Canhonewcityhcm.com – Sau hơn 2 năm mạnh dạn đầu tư, vườn cam canh của 1 nông dân ở huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng đã thu được quả ngọt, có nguồn lương hàng tỷ đồng.

Cam Vinh sẽ được dán tem điện tửCam Vinh sẽ được dán tem điện tử

Canhonewcityhcm.com – Cam Vinh sẽ được dán tem điện tử truy xuất lý do trên từng quả và ngoài thùng hàng, giúp người tiêu dùng thuận lợi tiếp cận có sản phẩm chính gốc.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/