Thương hiệu Việt chuyển mình trước thời trang nước ngoài

Canhonewcityhcm.com – Thương hiệu thời trang ngoại chiếm hơn 60% phân khúc trong nước. Vậy 40% còn lại, DN thời trang Việt đang có 1 số bước chuyển mình như thế nào để bắt kịp xu thế?

Đối vớithời trang, nhanh, thời gian và tốc độ là điều tối quan trọng. Để làm được điều đây, 1 số hãng thời trang quốc tế đã tạo ra 1 quy trình mà tổng thời gian kiến trúc – sản xuất – phân phối sản phẩm chỉ tính theo tháng, thậm chí là theo tuần để có tới sự đa dạng và đa dạng về mẫu kiến trúc.

Thay vì đối đầu trực tiếp, nhiều hãng thời trang Việt đã chọn đánh vào điểm yếu của thời trang nhanh, đó là chất lượng vải vóc, nhằm hướng tới một phân khúc khách hàng cao hơn.

Nếu công ty Việt Nam biết đầu tư vào quảng bá, có chiến lược tốt, nhạy bén có xu hướng chung của phân khúc thì cơ hội làm chủ được phân khúc là một bài toán khó, nhưng không phải là chẳng thể giải được.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/