Thương mại điện tử Trung Quốc thành công trong năm 2016

Canhonewcityhcm.com – Ngày 4/8, Chính phủ Trung Quốc công bố trong năm 2016 doanh số bán hàng của 100 công ty thương mại điện tử hàng đầu nước này đã lần đầu tiên vượt quá 1.000 tỷ Nhân dân tệ.

Bộ Công nghiệp và Công nghệ tài liệu Trung Quốc cho biết, năm 2016, tổng doanh thu đạt 1.000 tỷ Nhân dân tệ, tương đương 160 tỷ USD. Mức doanh thu này đã tăng gần 50% so có năm trước đây.

Hơn 1 nửa doanh thu đến từ một vài nhà bán lẻ trực tuyến danh tiếng bao gồm: Alibaba, một vài mạng xã hội và một vài nhà cung cấp dịch vụ chi trả điện tử như Tencent.

Bộ Công nghiệp và Công nghệ tài liệu nước này cũng cho biết, một vài doanh nghiệp này đang phát triển một vài sản phẩm bằng một vàih sử dụng trí tuệ nhân tạo và internet kết nối vạn vật. Đầu tư cho lĩnh vực này đã tăng gần 30% so có 1 năm trước đây.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/