Tiền ảo AOC là gì và chủ tịch câu lạc bộ AOC thực chất là ai?

Canhonewcityhcm.com – Tiền ảo AOC vô chủ và không có chuyển nhượng; Chủ tịch câu lạc bộ đã từng làm đa cấp là những thông tin liên quan đến cơn lốc tiền ảo đang tràn về nông thôn.

Những đồng tiền ảo có tên Alos Coin, gọi tắt là AOC đang tràn về những vùng quê lôi kéo nhiều người dân quan tâm trong những ngày qua. Những đồng tiền ảo được chờ mong như là 1 nhữngh thoát nghèo mau chóng, đem lại giàu sang phú quý có lãi suất siêu khủng… Nhiều người thậm chí bỏ cả kinh doanh, cắm nhà, cắm sổ đỏ đồ tiền vào tiền ảo AOC. Vậy tiền ảo AOC có thực sự đáng tin, đáng để đầu tư?

Qua nghiên cứu của phóng viên VTV24, tiền ảo AOC vô chủ và không hề có chuyển nhượng. Trên trang tiền ảo lớn nhất địa cầu, mặc dù có hơn 1.000 đồng tiền ảo nhưng không hề có cái tên AOC. Thậm chí, 2 trang web mà chính những người chào mời đầu tư quảng cáo là được chuyển nhượng nhộn nhịp cũng không có tên nào là AOC. Các chuyển nhượng thao tác trên những trang này cũng không thực hiện được.

Mặc dù ảo bởi thế nhưng không chỉ ở Bắc Giang mà ở nhiều tỉnh khác, số người tham dự có thể lên tới hàng trăm, chủ yếu là những người dân quê. Đáng tiếc Bên cạnh đây là đa số những người tham dự câu lạc bộ AOC trên thực chất đều không hiểu tiền ảo là gì, AOC đến từ đâu mà chỉ chú tâm những món lợi được vẽ ra.

Mức lợi nhuận chào mời đầu tư vào tiền ảo AOC rất quyến rũ, có thể tới 180%/năm, gấp 20 lần gửi ngân hàng. Chính tay vị Chủ tịch của AOC Bắc Giang đã vẽ hình tháp lợi nhuận để ra mắt mô hình đầu tư AOC nhưng lại luôn khẳng định mô hình này không phải đa cấp. Tuy nhiên, những chuyên gia và những nhà đầu tư tiền ảo có bí kíp cho rằng dù không ai khẳng định mô hình AOC là đa cấp biến tướng nhưng rõ ràng những rủi ro có thể thấy được.

Thứ nhất, AOC là hàng hóa ảo, mù mờ không rõ lý do. Thứ hai, đơn vị đứng ra huy động đầu tư là 1 câu lạc bộ, không phải doanh nghiệp, doanh nghiệp, đồng nghĩa họ không chịu trách nhiệm pháp lý khi có rắc rối xảy ra nên đảm bảo nhà đầu tư sẽ bị thiệt, khó kiện tụng.

Bên cạnh đây, điều rất rủi ro chính là danh tính của vị đứng đầu câu lạc bộ, người chịu trách nhiệm chính cho những khoản đầu tư, người tự xưng là Chủ tịch Câu lạc bộ – ông Nguyễn Tuấn Giảng. Ông này tự nhận là giảng viên Đại học Quốc gia Hà Nội và cán bộ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước. Tuy nhiên, hai đơn vị này đã có văn bản khẳng định họ không có cán bộ nào tên bởi thế.

Sau khi nghiên cứu kỹ hơn, những thông tin đã chứng tỏ Chủ tịch AOC Bắc Giang đã từng làm đa cấp.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/