Tiền ảo Bitcoin chính thức bị chia tách từ 1/8

Canhonewcityhcm.com – Bitcoin, loại tiền ảo được chuyển nhượng phổ biến nhất giai đoạn này sẽ bị chia tách, để ra đời 1 đồng tiền ảo mới có tên Bitcoin Cash.

Ngày hôm nay (1/8) cũng sẽ đánh dấu 1 bước ngoặt đối có phân khúc tiền ảo trên toàn cầu. Đó là việc Bitcoin, loại tiền ảo được chuyển nhượng phổ biến nhất giai đoạn này sẽ bị chia tách, để ra đời 1 đồng tiền ảo mới có tên Bitcoin Cash, bên cạnh Bitcoin giai đoạn này.

Nguyên nhân của sự chia tách này xuất phát từ 1 vấn đề nhức nhối, đây là giới hạn của chuỗi khối Blockchain, khiến tốc độ chuyển nhượng bị giới hạn ở mức chỉ 1MB chuyển nhượng được thực hiện ở mỗi thời điểm.

Sử dụng 1 thuật toán mới, Bitcoin Cash sẽ nâng tốc độ chuyển nhượng lên gấp 8 lần giai đoạn này, tuy nhiên nó cũng làm suy giảm vai trò của chuỗi khối blockchain và không được nhiều thành viên cùng đồng tiền ảo đâyn nhận.

Theo website Coin Market Cap, hiện 1 Bitcoin Cash được chuyển nhượng ở mức dao động 288 USD, tức là chỉ bằng hơn 10% giá trị của 1 Bitcoin bình thường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc tại vị trí đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được xây dựng có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/