Tiền ảo Ripple tăng gần 4.000% trong nửa đầu năm 2017

Canhonewcityhcm.com – Trong Quý II/2017, tiền ảo Ripple đã ghi nhận 1 khối lượng kỷ lục giá trị chuyển nhượng, lên tới 30 triệu USD ở 30 sàn chuyển nhượng trên toàn địa cầu.

Thị trường tiền ảo địa cầu từ đầu năm tới nay đã diễn ra rất sôi động, có sự chú tâm của giới đầu tư đổ dồn vào hai cái tên Bitcoin và Ethereum. Tuy nhiên, nếu xét trên khía cạnh tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nhất, chẳng thể không nhắc tới tiền ảo Ripple – sản phẩm tài chính đã tăng tới gần 4.000% chỉ trong vòng nửa đầu năm 2017.

Đồng tiền ảo này là sản phẩm của Ripple – 1 startup có trụ sở ở San Francisco, Mỹ và được Google hậu thuẫn, sử dụng công nghệ thuật toán chuỗi khối để tăng tốc độ chuyển nhượng giữa những ngân hàng lớn danh tiếng trên địa cầu.

Tại thời điểm kết thúc Quý II/2017, Ripple có mức giá 0,263 USD – tăng gần 4.000% so có đầu năm. Giá trị vốn hóa của Ripple đang ở địa điểm thứ ba trong phân khúc tiền ảo, chỉ sau Bitcoin và Ethereum.

Tiền ảo chỉ là hình thức căn bản nhất của blockchainTiền ảo chỉ là hình thức căn bản nhất của blockchain

Canhonewcityhcm.com – Tiền ảo chỉ là hình thức căn bản nhất của blockchain. Nếu nhìn rộng ra, liên tưởng blockchain có mọi loại tài sản khác, chúng ta sẽ nhìn thấy tiềm năng vô hạn của nó.

Nhà đầu tư bí ẩn kiếm hơn 200 triệu USD trong 1 tháng từ tiền ảoNhà đầu tư bí ẩn kiếm hơn 200 triệu USD trong 1 tháng từ tiền ảo

Canhonewcityhcm.com – Vừa qua, trên phân khúc chuyển nhượng những loại tiền điện tử xôn xao có tài liệu 1 nhà đầu tư bí ẩn đã có thể biến 55 triệu USD thành 283 triệu USD chỉ trong 1 tháng.

Ethereum - Đồng tiền ảo thay thế Bitcoin?Ethereum – Đồng tiền ảo thay thế Bitcoin?

Canhonewcityhcm.com – Ethereum đang là 1 hiện tượng được những nhà đầu tư cực kỳ quan tâm khi chỉ vài tháng qua, đồng tiền này đã tăng tới 4.500 lần giá trị, nhiều hơn cả Bitcoin.

Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/