Tiền Giang kiến nghị giảm phí tại trạm BOT Cai Lậy

Canhonewcityhcm.com – Tại buổi làm việc có Tổng cục Đường bộ Việt Nam, Sở GTVT tỉnh Tiền Giang đã kiến nghị, Bộ GTVT cần xem xét điều chỉnh giảm mức phí ở trạm BOT Cai Lậy.

Trạm thu phí BOT Cai Lậy, tỉnh Tiền Giang được đưa vào vận hành từ ngày 1/8/2017. Từ đây đến nay, trạm BOT này luôn là 1 điểm nóng gây ách tắc, mất trật tự an toàn giao thông. Đỉnh điểm của sự phản ứng này là việc một vài tài xế tổ chức trả phí bằng tiền mệnh giá từ 200, 500 đồng, thậm chí bỏ tiền vào chai nhựa để gây gặp khó cho việc kiểm đếm, làm tắc các con phố nghiêm trọng dài hàng km trong nhiều ngày qua.

Chủ đầu tư trạm thu phí Cai lậy đã buộc phải xả trạm. Từ khi trạm đi vào vận hành, gần như ngày nào cũng xảy ra hiện trạng này. Các tài xế cho rằng, địa điểm đặt trạm thu phí Cai Lậy trên Quốc lộ 1A là để tận thu bởi dù có đi vào tuyến tránh hay không, tài xế cũng phải mua vé qua trạm. Bên cạnh đây, mức phí được cho là cao hơn cả giá vé qua xa lộ TP.HCM – Trung Lương.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/