Tiện ích 5 sao tại căn hộ cao cấp Rivana

Dòng sản phẩm khu căn hộ chung cư Rivana Vĩnh Phú đang trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản thời gian gần đây nhờ những lợi thế từ mô hình vừa ở – vừa làm căn hộ cao cấp. Hãy cùng chúng tôi khám phá những điểm vượt bậc của căn hộ cao cấp Rivana – tòa căn hộ văn phòng tiêu biểu của dự án.

Rivana

giá bán Rivana

Rivana Xa Lộ Hà Nội tiện ích đi kèm

giá bán Rivana nằm ở vô cùng “đắt giá” nhờ giáp với tuyến phố chính đó là Đường quốc lộ 13. Đây đều là các trục đường giao thông huyết mạch với hạ tầng kỹ thuật được đầu tư hoàn chỉnh, đồng bộ giúp cho cư dân tương lai của dự án căn hộ chỉ mất vài phút đi đến là có thể tới được toàn bộ những vị trí quan trọng của Bình Dương. Hơn nữa các nút giao thông huyết mạch kết nói các khu vực quanh khu thành thị đã có hầm thông xe làm giảm hết mức sức ép giao thông cho khu vực Đường quốc lộ 13 này. Ngoài sở hữu vị trí lý tưởng dự án căn hộ còn hưởng lợi từ gần những khu vực trung tâm thương mại, trường đại học và khu giải trí như : siêu thị, khu thành thị mua sắm landmark 81. Trường đại học kiến trúc, học viện an ninh….

Từ đó, khách hàng có thể hài lòng hơn với chất lượng và dịch vụ của khu thành thị mình đang sinh sống. Thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng cũng như xây dựng sản phẩm chất lượng là những gì đang hướng tới. CĐT giá bán Rivana đã kiến tạo đầy đủ các dao động không gian ngoài trời gồm sân vườn, giàn hoa, bãi cỏ, hàng cây xanh, công viên, thác nước, bể bơi…cũng rất nhiều các tiện ích do CĐT cung cấp như hệ thống giáo dục Vinschool, y tế Vinmec, siêu thị Vincom, siêu thị Vinmart…

Dự án chung cư Rivana Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại Bất động sản Đạt Phước phong cách resort

Mỗi dự án căn hộ là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ XVII-XVIII. Với định vị ở phân khúc bất động sản nhà ở hạng sang và phương châm ĐAM MÊ HOÀN HẢO, Tân Hoàng Minh đặt mục tiêu kiến tạo mỗi dự án căn hộ trở thành một tuyệt tác nghệ thuật, trường tồn với thời gian. Căn hộ chung cư tại tòa nhà có diện tích 89 – 102m2, 121m2 đến 132m2 với mô hình căn hộ cao cấp có từ 2PN – 3PN chắn sẽ mang đến những giờ phút nghỉ ngơi thư giãn lý tưởng nhất cho cư dân tương lai.

Bên cạnh đó, CĐT còn đưa ra bảng giá căn hộ cao cấp Rivana vô cùng hợp lý. Với chỉ từ 300 triệu trong tay, khách hàng đã có thể sở hữu một căn hộ Office diện tích sử dụng nhỏ. căn hộ cao cấp Rivana là sản phẩm hội tụ đầy đủ tinh hoa của cả các thương hiệu bất động sản và tài chính danh tiếng Việt Nam: và không. Với sự hợp sức này, căn hộ cao cấp Rivana chắc chắn sẽ trở thành khu căn hộ đáng sống bậc nhất tại trung tâm hành chính mới của Bình Dương, mang đến cho cư dân đời sống phồn vinh, vững bền và trọn vẹn. Hiện nay, hiếm có dự án căn hộ nào tại Bình Dương có thể cung cấp chất lượng công trình và hệ thống cao cấp như căn hộ cao cấp Rivana. Khu thành thị này trông đợi sẽ mang tới cơn sốt mới trong năm 2020.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://banggiachudautu.vn/khu-do-thi-dai-thanh-nghi-kim/

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: New City