Tiện ích cộng hưởng tại dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ

Tại thị trường BĐS quận 2 với vô số các dự án căn hộ chung cư thành công trong thời gian đầu tiên năm 2018 thì sẽ thật thiếu sót nếu không nhắc tới dự án căn hộ chung cư mang tên Rome Diamond Lotus vietcomland.com. Dự án nhà ở này được hình thành và phát triển bởi – một trong những CĐT uy tín hàng đầu, có kinh nghiệm lâu ngày trong việc triển khai phát triển các dự án căn hộ chung cư thuộc phân khúc cao cấp. dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ nổi trội lên lúc là dự án căn hộ chung cư được nhiều khách hàng, NĐT săn lùng nhiều nhất GĐ suốt năm 2018 này.

Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus Quận 2 bố trí tiện nghi

Vị trí của dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ được đánh giá cao vì cung cấp cả ba nhân tố uy tín của một dự án căn hộ chung cư cao cấp: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Chính nhân tố này sẽ giúp cho việc giao thương, buôn bán, đi đến và học hành của mọi cư dân. Đồng thời môi trường sinh sống tại dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ sẽ đều được đánh giá cao. Vị trí tọa lạc này chính là điểm mạnh và cũng là lý do chính lựa chọn tới sự đầu tư của KH lúc nghiên cứu kỹ dự án căn hộ chung cư tại quận 2 hiện nay. Yếu tố tam cận lộ: Điểm mạnh của dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ đó chính là nằm ngay tại mặt tiền của đường Đồng Văn Cống và Đường Mai Chí Thọ – quận 2 – Tp.Hồ Chí Minh. Tuyến đường này rộng lớn, có nhiều làn xe, mặt đường ổn định và không tưởng thực trạng kẹt xe, ngập úng. Đặc biệt hơn là tuyến đường này là tuyến giao thông trọng điểm của khu vực nên đem lại nhiều tiện lợi trong việc đi đến cho mọi cư dân. Từ nơi đây, cư dân tương lai của dự án căn hộ chung cư sẽ tiện lợi hơn để đi đến tới các khu vực như: quận 1, Thủ Đức, Quận 9, Bình Thạnh…. hay các tỉnh miền Đông Nam Bộ và các tỉnh miền Tây.

Chuỗi tiện ích nội khu, bên ngoài hiện đại, mong chờ mang lại lợi nhuận cao, kiến tạo cuộc sống hiện đại chất lượng, giúp cư dân hài lòng đồng thời giúp thương hiệu và vị thế của CĐT được khẳng định. dự án căn hộ Rome Diamond Lotus Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ sở hữu tiện ích nổi trội với hồ điều hoà , hồ bơi 4 mùa ngoài trời cực đẹp rộng 1000m2, quảng trường các vị thần cực rộng, khu công viên cây xanh vườn hoa 4 mùa, khu tâm linh và hệ thống trung tâm thương mại Vinmart, nhà trẻ, phòng khám… cùng 58 tiện ích khác, phục vụ tối đa nhu cầu của các cư dân tương lai.

Khu chung cư Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ khu hiện đại

dự án cao cấp Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ được đánh giá là đỉnh cao không thể thiếu chất lượng xây dựng đỉnh cao. Chất lượng quy hoạch như xương cốt, còn thiết kế bên trong chỉ như quần áo của con người. Quần áo có thể thay mới, làm đẹp, tuy nhiên xương cốt khỏe mới khiến con người khỏe mạnh. bởi vậy, để đảm bảo chất lượng căn hộ chung cư, cần có kỹ thuật xây dựng tinh tế hiện đại nhất với sự quản lý thi công giỏi. Ngay tại dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ thì đã được CĐT và các đối tác thiết kế khéo léo các căn hộ theo phong cách Châu Âu hiện đại, chú trọng tới mảng sống xanh giúp đem lại không gian sống tốt nhất cho mọi cư dân. Khi lựa chọn sinh sống tại đây, bạn và gia đình sẽ dược trải nghiệm một cuộc sống hiện đại tuyệt vời nhất được kết hợp bởi các nhân tố như: kiến trúc – thiên nhiên – con người. Khía cạnh khác thì CĐT còn chú trọng trong việc xây dựng hệ thống tiện ích ngay trong nội khu đa dạng, phong phú từ: vui chơi, giải trí, ăn uống, học tập… Tất cả phục vụ mọi nhu cầu cho cư dân.

Từ những lợi thế về vị trí, tiện ích, cơ sở hạ tầng và chất lượng cuộc sống, dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ đang được giới đầu tư dành nhiều sự quan tâm và đánh giá cao. Theo các chuyên gia, tính đến năm 2020, rất có thể đây sẽ phát triển thành dự án căn hộ chung cư duy nhất được đánh giá nằm trong khu vực đắc địa giữa trung tâm nội đô. Do vậy, sức hút mua đầu tư của dự án căn hộ chung cư là rất lớn, bởi những NĐT đã tiên liệu được giá trị căn hộ sẽ tăng lên từ những nhân tố này. dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ hiện hữu cơ bản sẽ khép kín hệ thống cơ sở hạ tầng Khu thành thị Thủ Thiêm. Tính tới thời điểm hiện tại, dự án Rome Diamond Lotus Phúc Khang Đồng Văn Cống – Mai Chí Thọ là một trong những dự án căn hộ chung cư hiếm hoi tại Tp.Hồ Chí Minh vừa cung cấp được các tiêu chí về giá, vừa làm hài lòng nhu cầu về không gian sống. Đó chính là quan điểm đầu tư đối với lĩnh vực BĐS của .

Tìm hiểu thêm tin tức dự án Rome Diamond Lotus: vietcomland.com