Tiêu khô Quảng Trị được đánh giá cao tại Mỹ

Canhonewcityhcm.com – Tiêu Quảng Trị được đối tác ở Hoa Kỳ đánh giá là loại tiêu tốt nhất địa cầu.

Là 1 trong 6 địa phương tham dự chương trình “Quảng bá địa phương Việt Nam ” lần Thứ nhất được tổ chức ở Hoa Kỳ, tỉnh Quảng Trị đã có theo sản phẩm hạt tiêu được Tổng doanh nghiệp Thương mại Quảng Trị cộng nông dân trong tỉnh hợp tác sản xuất để trình làng có 1 vài đối tác.

Sau khi nếm thử mùi vị, tiêu Quảng Trị được đối tác phân tích là loại tiêu tốt nhất địa cầu, đồng thời muốn mở rộng hợp tác trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nông sản này sang phân khúc Hoa Kỳ bằng 1 biên bản ghi nhớ, cam đoan cộng nhau hỗ trợ phát triển cho nhãn hiệu tiêu Quảng Trị xuất khẩu sang phân khúc Hoa Kỳ, cũng như hỗ trợ nông dân Việt Nam trong việc phát triển cây tiêu bền vững.

Thế giới công nhận hạt tiêu Việt Nam là số 1Thế giới công nhận hạt tiêu Việt Nam là số 1

Canhonewcityhcm.com – Theo trang tin “Information is Beautiful” IIB, không phải nhân lực giá rẻ, hạt điều hay lúa gạo, hạt tiêu mới là thứ nổi tiếng nhất của Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi 1 vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được xây dựng có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *