Tìm giải pháp tăng đơn hàng online tại Diễn đàn tiếp thị trực tuyến 2017

Canhonewcityhcm.com – Những chia sẻ đúc rút từ bí kíp thực ở về các chiến lược, giải pháp tiếp thị từ các chuyển gia sẽ là 1 cú huých giúp các chủ công ty kinh doanh hiệu quả hơn.

Một trong một vài điểm nhấn của Diễn đàn là biện pháp để tăng đơn hàng online. Trong đây, hành vi người tiêu dùng bây giờ đã một vàih tân thế nào? Mô hình kinh doanh và tiếp thị đa kênh sẽ có khác biệt ra sao? Làm thế nào để tận dụng tăng đơn hàng từ nhiều kênh? Làm sao để quản lý “nhàn tênh” trong khi phân phối hàng đa kênh và một vàih triển khai chúng như thế nào? Tất cả sẽ được hướng dẫn trong chủ đề chia sẻ này của CEO Bizweb – ông Trần Trọng Tuyến.

Bên cạnh đây, ở sự kiện cũng có nhiều một vài chủ đề được chia sẻ từ một vài diễn giả khác vô cùng bổ ích có một vài chủ công ty như việc đánh giá, thấu hiểu tâm lý bạn, xu hướng tìm kiếm người dùng và biện pháp tối ưu mật độ chuyển đổi, thi công và định vị thương hiệu trong kỷ nguyên số, kỹ năng lôi kéo bạn từ mạng xã hội, biện pháp tăng đơn hàng qua công nghệ livestreem 360,…

Diễn đàn Tiếp thị trực tuyến 2017 (Vietnam Online Marketing Forum – VOMF) là sự kiện chính thống về tiếp thị trực tuyến có diện tích toàn quốc. Sự kiện đã được diễn ra ngày 15/8/2017 ở TP. Hồ Chí Minh có sự tham dự của hơn 1000 người và ngày mai 17/8/2017 ở Hà Nội sẽ tiếp tục quy tụ cùng đồng kinh doanh dịch vụ tiếp thị trực tuyến cũng như một vài tổ chức, công ty và cá nhân sử dụng dịch vụ này.

Sự kiện diễn ra cả ngày và sẽ có 3 phiên chính bao gồm tổng quan phân khúc tiếp thị Việt Nam; Xu hướng, bí kíp tiếp thị liên kết và marketing trực tuyến (SEM); Tiếp thị tự động và tiếp thị đa kênh; Tiếp thị trên di động, tiếp thị trên mạng xã hội và tiếp thị nội dung. Trong đây cốt lõi của mọi vấn đề hay nói một vàih khác mục đích chung quy lại là một vài biện pháp để tăng lượng đơn hàng khi phân phối hàng và tiếp thị đa kênh. Bán hàng đa kênh (omnichannel) giai đoạn này đang là xu hướng của một vài công ty, thay vì phân phối hàng trên đơn lẻ 1 kênh, một vài công ty chọn lọc phân phối trên nhiều kênh và tìm một vàih thúc đẩy tận dụng tối đa thế mạnh từ một vài kênh đây để tăng doanh thu. Đây cũng là 1 trong một vài chủ đề lớn đáng chú tâm ở sự kiện được chia sẻ bởi CEO Bizweb Trần Trọng Tuyến, đồng thời cũng là Tổng thư ký Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam (Vecom) trong phiên 3 của sự kiện (chuẩn bị diễn ra đầu giờ chiều).

Sự kiện có phân phối vé, độc giả nhập mã code BIZWEB để được giảm 20% vé VIP và 50% vé thường. Dự kiến sự kiện sẽ lôi kéo 1000 người tham dự ở Hà Nội. Chỉ còn duy nhất ngày hôm nay để đăng ký mua vé tham dự sự kiện này ở website vomf.vn.

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/