Tình hình buôn lậu, vận chuyển ma túy diễn biến phức tạp

Canhonewcityhcm.com – Ban chỉ đạo 389 Quốc gia về chống gian lận thương mại, hàng giả cho biết hơn 88.500 vụ việc đã bị xử lý chỉ trong 6 tháng đầu năm nay.

Hơn 88.500 vụ việc đã bị xử lý chỉ trong 6 tháng đầu năm nay, là báo cáo kết quả mới nhất ở cuộc họp tổng kết 6 tháng đầu năm của Ban chỉ đạo 389 Quốc gia về chống gian lận thương mại, hàng giả được tổ chức ở Hà Nội. Phó Thủ tướng Thường trực Trương Hòa Bình đã tham dự và chỉ đạo cuộc họp.

Các địa phương cho biết, gặp khó ở chỗ có những địa bàn, cơ quan công dụng đi đến đâu, đối tượng buôn lậu đã biết trước tới đó. Thế nhưng những đối tượng buôn lậu, vận chuyển, hình thức như thế nào, những cơ quan công dụng lại không nắm được tình hình. Với những thủ đoạn càng ngày càng tình vi hơn, tình hình buôn lậu, vận chuyển trái phép những mặt hàng xăng dầu trên biển, thuốc lá, phân bón giả và ma túy vẫn diễn biến cực kỳ phức tạp.

Ngoài ra, Ban chỉ đạo 389 Quốc gia cũng đặt nhiệm vụ trọng tâm trong 6 tháng cuối năm là tăng cường đấu tranh, chống hàng giả và gian lận thương mại đối có những mặt hàng dược, mỹ phẩm và thực phẩm công dụng, bởi đó là những mặt hàng ảnh hưởng lớn tới sức khỏe của cùng đồng.

* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở vị trí đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được xây dựng có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/