Tính năng mới của ví điện tử Grab

Canhonewcityhcm.com – Grab cho phép người dung ví điện tử GrabPay của mình, mua bán và thanh thanh toán các dịch vụ ở các cửa hàng, quán ăn.

Không chỉ dừng lại ở 1 ứng dụng gọi xe và vận chuyển hàng hóa, Grab còn tiếp tục lấn sân sang lĩnh vực chi trả, khi cho phép người dung ví điện tử GrabPay của mình, chuyển nhượng và thanh chi trả một vài dịch vụ ở một vài cửa hàng, quán ăn.

Tính năng mới này hiện đã được kích hoạt ở Singapore có 25 nhà hàng và quán ăn đăng kí đón nhận. Nếu được chấp thuận, GrabPay sẽ mau chóng đưa vào ứng dụng hình thức chi trả mới này vào toàn bộ một vài phân khúc ở Đông Nam Á từ giờ đến cuối năm 2018, thay thế dần cho chuyển nhượng tiền mặt. Hiện đã có hơn 60 triệu lượt tải ứng dụng mới, được sử dụng ở 132 đô thị khắp châu Á.

Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/