Tỉnh Yamanashi, Nhật Bản quảng bá du lịch tại Việt Nam

Canhonewcityhcm.com – Thống đốc tỉnh Yamanashi, Nhật Bản vừa chủ trì buổi quảng bá du lịch của địa phương này tới các Bộ ban ngành, cũng như các công ty lữ hành của Việt Nam.

Địa điểm du lịch nổi tiếng nhất ở tỉnh Yamanashi chính là núi Phú Sĩ – biểu tượng của Nhật Bản. Các địa điểm lôi kéo du khách khác có thể kể đến như 5 hồ môi trường xung quanh xung quanh khu vực núi Phú Sĩ, làng cổ Oshino Hakkai…

Theo thống kê, năm 2016 có 25.000 du khách Việt Nam đã ở ở một vài cơ sở lưu trú trên địa bàn tỉnh Yamanashi, tăng 50% so có năm 2015.

Bà Trần Thị Thanh Huyền, công ty Dịch vụ và Thương mại Việt Nam – Nhật Bản (VJSC), cho biết: “Du khách Việt Nam có thể trải nghiệm hái trái cây ở vườn. Ở Yamanashi trái cây rất đa dạng, mình có thể trải nghiệm hái quanh năm, như là nho, táo, dâu… Một điều đặc trưng nữa là du khách Việt Nam có thể trải nghiệm tắm suối nước nóng (hay onsen) ở Yamanashi”.

Để lôi kéo thêm nhiều khách du lịch Việt Nam, chính quyền tỉnh Yamanashi đã trực tiếp có các đặc sản của địa phương mình như nho, rượu Sake, rượu vang,… đến trình làng ở Việt Nam. Nhân dịp này, chính quyền tỉnh Yamanashi cũng đã chọn ra đại sứ du lịch của tỉnh ở Việt Nam.

Trong chuyến thăm Việt Nam lần này, chính quyền tỉnh Yamanashi cũng đã ký kết biên bản ghi nhớ có Tổng cục Du lịch, trong đây nổi trội là nội dung thảo luận, đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực du lịch giữa hai phía trong thời gian tới.

Vì sao du khách đổ xô đi du lịch Nhật Bản?Vì sao du khách đổ xô đi du lịch Nhật Bản?

Canhonewcityhcm.com – Chỉ tính riêng trong năm 2016, số khách du lịch Việt Nam sang Nhật Bản đã tăng 20% so có năm 2015.

Việt Nam - Nhật Bản tăng cường hợp tác du lịchViệt Nam – Nhật Bản tăng cường hợp tác du lịch

Canhonewcityhcm.com – Ngày 13/7, ở Hà Nội, Hội thảo xúc tiến du lịch và hội thảo kinh doanh của tỉnh Kanagawa đã được tổ chức, lôi kéo hàng chục công ty hai nước tham dự.

Xu hướng du lịch chữa bệnh ở Nhật BảnXu hướng du lịch chữa bệnh ở Nhật Bản

Canhonewcityhcm.com – Người dân Việt Nam chọn lọc mô hình du lịch khám chữa bệnh ở Nhật Bản là hướng đi trước mắt, vừa tiết kiệm thời gian lại được chẩn đoán và khám chữa bệnh.

* Mời quý độc giả theo dõi một vài chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam ở TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/