Tổ chức hợp long cầu Vàm Cống vào cuối tháng 9/2017

Canhonewcityhcm.com – Sẽ tổ chức hợp long cầu Vàm Cống vào cuối tháng 9/2017 là 1 nội dung thảo luận ở cuộc họp của UBND TP Cần Thơ vào chiều 18/9.

Chiều 18/9, UBND đô thị Cần Thơ đã có buổi làm việc có có Tổng Công ty Đầu tư phát triển và quản lý dự án hạ tầng giao thông Cửu Long. Theo đây, lễ hợp long cầu Vàm Cống sẽ được tổ chức vào 8h30 ngày 29/9 ở địa điểm chính của cầu. Dự kiến sẽ có dao động 150 đại biểu đến từ những Bộ, ngành Trung ương và 1 số địa phương vùng ĐBSCL tham dự.

Cầu Vàm Cống thuộc dự án kết nối khu vực trọng điểm ĐBSCL, có tổng vốn đầu tư hơn 270 triệu USD (tương đương 5.687 tỷ đồng) từ nguồn vốn ODA của Chính phủ Hàn Quốc và vốn đối ứng của Chính phủ Việt Nam. Công trình được bắt đầu làm thi công vào năm 2013, nối huyện Lấp Vò (tỉnh Đồng Tháp) có quận Thốt Nốt (đô thị Cần Thơ). Đến nay, công trình thi công cầu Vàm Cống đã đã đi vào hoạt động 95% khối lượng công việc. Dự kiến đến cuối năm 2017, công trình sẽ được đưa vào sử dụng.

*Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/