Tọa đàm thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam – Hoa Kỳ

Canhonewcityhcm.com – Sáng 11/11, Hiệp hội Lữ hành Việt Nam và Hiệp hội Lữ hành Hoa Kỳ đã phối hợp tổ chức tọa đàm Thúc đẩy phát triển du lịch Việt Nam – Hoa Kỳ.

Trong 10 tháng đầu năm nay, nước ta đã đón hơn 500.000 lượt khách du lịch Hoa Kỳ. Đây cũng là phân khúc khách luôn nằm trong top 5 của du lịch Việt Nam.

Tuy nhiên, Hiệp hội Du lịch Việt Nam phân tách dù lượng khách tăng gần 11% so có cộng kỳ năm 2016 nhưng con số này vẫn còn thấp khi năm 2016 đã có hơn 80 triệu người Hoa Kỳ đi du lịch nước ngoài. Chi tiêu của du khách Hoa Kỳ luôn đứng danh tiếng địa cầu và đó là nguồn khách mơ ước của những người làm du lịch.

Trong thời gian qua, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã gắng sức thiết lập mối quan hệ có Hiệp hội Lữ hành Hoa Kỳ nhằm khai thác được phân khúc lớn này. Tại cuộc tọa đàm, ông Jay Ellenby, Chủ tịch Hiệp hội Lữ hành Hoa Kỳ phân tách Việt Nam là quốc gia có nhiều tiềm năng và thế mạnh về du lịch. Năm 2018, đơn vị này sẽ cử 1 đoàn công ty lữ hành Hoa Kỳ đến tham dự hội chợ Du lịch Quốc tế Hà Nội để khảo sát phân khúc nhằm thúc đẩy lượng khách đến Việt Nam.* Mời quý độc giả theo dõi những chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TVOnline!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/