Tòa nhà Katzden – Công xưởng bằng gạch

Canhonewcityhcm.com – Tòa nhà Katzden ở tỉnh Bình Dương được kiến trúc và trang trí bằng gạch, tạo cảm giác rất gần gũi có thiên nhiên.

Nhà máy sản xuất bên trong xe của Công ty Katzden Architec Việt Nam (tỉnh Bình Dương) nằm trên khu đất rộng hơn 5.000m2. Phần tường xung quanh nhà xưởng được thi công và trang trí hoàn toàn bằng gạch thô. Đặc biệt, dao động 20% số gạch này là tận dụng, lấy từ một số công trình cũ đã phá dỡ.

Ngay trọng điểm tòa nhà, 1 khu vườn cũng được bố trí có phần mái mở. Bên cạnh việc tạo góc nhìn xanh cho cả 4 dãy nhà xưởng văn phòng, đây còn là phần thông khí, giải nhiệt cho tòa nhà.

Ngoài ra, mảng xanh còn được tiếp tục phát triển ra xung quanh và điểm nhấn chính là khu vườn thanh long có một số trụ đỡ được kiến trúc đồng bộ bằng gạch. Tất cả tạo nên 1 mảng xanh đặc biệt và khó hình dung đây là của 1 xưởng sản xuất ngay giữa khu công nghiệp.

* Mời quý độc giả theo dõi một số chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/