Tôm Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Malaysia

Canhonewcityhcm.com – Với sự hỗ trợ của Công ty cổ phần tiến bộ quốc tế AIC, tỉnh Hà Tĩnh đã xuất khẩu thành công 18 tấn tôm đông lạnh sang phân khúc Malaysia.

Theo Hiệp hội Thủy sản Việt Nam (VASEP), trong 6 tháng đầu năm 2017, xuất khẩu thủy sản nhìn chung của Việt Nam tăng mạnh, thu về 3,6 tỷ USD. Trong đây, xuất khẩu tôm thẻ chân trắng chiếm hơn 1/4 tổng giá trị.

Tại phân khúc Malaysia, tôm là 1 trong 10 loại hải sản được ưa chuộng, trong đây, sản phẩm tôm đông lạnh được ưa thích vì tiện lợi chế biến.

Đại diện nhà nhập khẩu cho biết 18 tấn tôm được nhập về đợt này chủ yếu là cung cấp thẳng cho các nhà hàng.

Trong dịp Quốc khánh, hải sản là món ăn không thể thiếu đối có người Malaysia. Theo tiên đoán, sức mua đồ hải sản, trong đây có tôm Việt Nam sẽ tăng lên trong các ngày tới.

Tôm Việt Nam xuất khẩu chiếm 45 sản lượng tôm toàn cầuTôm Việt Nam xuất khẩu chiếm 45 sản lượng tôm toàn cầu

Canhonewcityhcm.com – Tôm Việt Nam đã xuất khẩu đi hơn 100 quốc gia trên địa cầu. Không các vậy, sản lượng tôm Việt Nam xuất khẩu ra phân khúc địa cầu đã chiếm 45% sản lượng tôm toàn cầu.

Cơ hội nâng cao giá trị xuất khẩu tômCơ hội nâng cao giá trị xuất khẩu tôm

Canhonewcityhcm.com – Với các tín hiệu lạc quan của phân khúc và sự dự định tốt về mọi mặt, kỳ vọng xuất khẩu tôm Việt Nam sẽ khởi sắc hơn trong thời gian tới.

Tôm tẩm ướt được dỡ bỏ lệnh cấm nhập vào AustraliaTôm tẩm ướt được dỡ bỏ lệnh cấm nhập vào Australia

Canhonewcityhcm.com – Chính phủ Australia vừa đưa thêm 2 mặt hàng tôm ra khỏi lệnh tạm dừng nhập khẩu vào nước này là tôm tẩm ướp và thịt tôm tẩm ướp chưa qua nấu chín.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Căn hộ New City tọa lạc ở địa điểm đắt đỏ nhất Quận 2 dự án New City được thi công có tiềm năng phát triể kinh tế mạnh mẽ, nơi hội tụ mọi tinh hoa của đất trời, uốn mình theo dòng sông hiền hòa êm ả dự án. https://canhonewcityhcm.com/gia-ban-va-thanh-toan-du-an-new-city-quan-2-nhu-the-nao/

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/cho-thue-can-ho-quan-2/